0939.943.943

Hướng dẫn cài đặt Ezcloud của Camera UNV

Hiện nay UNV có 4 cụm máy chủ, đặt tại các châu lục khác nhau đề phù hợp với yếu tố chủ quan và khách quan, để có thể đảm bảo tốc độ truyền tải hình ảnh và dữ liệu nhanh nhất cho khách hàng khi giám sát từ xa.

Cụm máy chủ đặt tại Singapore dành riêng cho thị trường Châu Á.

Cụm máy chủ đặt tại USA dành riêng cho thị trường Châu Mỹ.

Cụm máy chủ đặt tại Đức dành riêng cho thị trường Châu Âu và Châu Phi.

Anvision sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Ezcloud của UNV có sever đặt tại Singapore cho thị trường Châu Á theo 2 cách.

Cách 1:

Đầu tiên, các bạn cần kiểm tra firmware phiên bản trên thiết bị đã phải là bản mới nhất chưa, nếu chưa phải bản mới nhất thì có thể cập nhật trực tiếp trên thiết bị. Để sử dụng được máy cụm máy chủ Châu Á thì các sản phẩm của UNV cần firmware thấp nhất như mục dưới đây:

Sau đó các bạn truy cập vào website của cụm máy chủ Châu Á để tạo một tài khoản cloud của UNV. Với mỗi một tài khoản này thì các bạn có thể gán được 120 thiết bị.

http://ap.ezcloud.uniview.com

Sau đó chọn khu vực Asia và chọn Việt Nam.

Sau đó các bạn kiểm tra một mã số của UNV gửi về email đăng ký và xác thực lại trên web cloud của UNV.

Sau khi đăng ký xong tài khoản của bạn sẽ được tự động login vào trang chủ. Các bạn chọn mục: Add Device để thêm thiết bị của bạn vào tài khoản cloud như sau:

Phần Register Code thì các bạn vào phần Network trong giao diện LAN của thiết bị, chọn Ezcloud, và copy phần Register Code và paste vào mục Register code của giao diện cloud. Mục Device Name thì các bạn có thể điền bất kỳ.

Sau đó trên điện thoại, các bạn download phần mềm Ezview về, chọn khu vực Châu Á và quốc gia là Việt Nam, ở mục tài khoản P2P thì các bạn đăng nhập tài khoản Cloud đã đăng ký ở trên vào là xem được.

Cách 2:

Các bạn vẫn tạo một tài khoản Cloud như ở trên, sau đó đăng nhập vào điện thoại. Chọn gán thiết bị và cho quét mã QR code trên thiết bị, như thế thiết bị cũng sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.

Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Backlink : Camera Bảo Minh - Camera Đồng Tháp - Camera Cao Lãnh - Camera Quan Sát - Camera Miền Tây - Camera Longse - Camera Avtech - Camera Cần Thơ - Camera Trà Vinh - Camera Quan Sát - Camera YooSee - Camera KBVISION-USA - Camera Wifi - Camera Cà Mau - Camera Hậu Giang - Camera Bạc Liêu - Camera Kiên Giang - Camera Bến Tre - Camera Trà Vinh - Camera An Giang - Camera Long Xuyên - Camera Sóc Trăng - Camera Vĩnh Long - Camera Imou - Điện Năng Lượng Mặt Trời Miền Nam - Điện Năng Lượng Mặt Trời - Điện Mặt Trời Tại Đồng Tháp - Camera Quan Sát Đồng Tháp - Camera Sài Gòn